logo

CÔNG TY TNHH ĐTPT HOÀNG HIỆP THÀNH

Chuyên sản xuất:

- Ván ép uốn cong

- Ghế uốn cong

- Gia công sơn tĩnh điện

Hotline: 0931150668

Xưởng sản xuất: Lô E9, đường số 9, KCN Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh


 Website: Sonhiepthanh.com.vn Email: hiepthanh2878@gmail.com

chatluong

Trang chủ»GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH HOÀNG HIỆP THÀNHLời đầu tiên, xin được cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền hiện đại, Công ty HOÀNG HIỆP THÀNH là một trong những công ty về lĩnh vực ép ván uốn cong định hình. Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và trở thành đối tác tin cậy và uy tín đối với quý Khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sản xuất các loại ghế uốn cong và gia công sơn tĩnh điện trên kim loại,  mang lại sản phẩm đạt chất lượng cho Quý khách.


 Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty HOÀNG HIỆP THÀNH đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa để phục vụ nhu cầu khắc khe của Quý khách hàng

Với công nghệ ép ván cong hiện đại, sản xuất các loại ghế uốn cong, sơn tĩnh điện trong tay, Công ty chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm mới mẫu mã rất đẹp và phong phú. Bên cạnh đó, Công ty đã cung cấp cho nhiều đối tác lớn  ở Hà Nội, Đà Nẵng,Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Gia Lai KonTum, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tp Hồ chí Minh và luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ nhà đầu tư. Chúng tôi cũng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, và khẳng định quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn .
 
Công ty HOÀNG HIỆP THÀNH cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý,và đảm bảo đúng tiến độ. Cam kết của chúng tôi là để cho ra những sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất có thể bằng cách sử dụng công nghệ nghệ thuật. Triết lý của chúng tôi là thiết kế đơn giản để vận hành thiết bị bằng cách sử dụng tối thiểu các bộ phận thay thế với giá cả rất cạnh tranh.
 
Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty HOÀNG HIỆP THÀNH tự hào là nhà sản xuất ép ván cong định hình, sản xuất các loại ghế uốn cong và gia công sơn tĩnh điện, hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của Quý khách.
 
Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm như sau: 
 
Chuyên ngành:

- Ép ván uốn cong định hình

- Sản xuất các loại ghế uốn cong

-  Gia công sơn tĩnh điện.
 

 Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong những dự án tiếp theo.

CÔNG TY TNHH HOÀNG HIỆP THÀNH

Văn phòng: Số 4/5 Đường số 18, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ xưởng: Lô E9, đường số 9, KCN Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

MST: 0315461773

Hottline (Call/Zalo/Viber): 0931150668

Webiste: sonhiepthanh.com.vn

Email: hiepthanh2878@gmail.com

Bản đồ